giao hàng & thu tiền COD

THÀNH CÔNG EXPRESS (TCC EXPRESS) Hiện nay, vấn đề mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng đang là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn, có nhiều ngành hàng đa dạng hay bán hàng qua mạng. Bởi để mở rộng kênh bán hàng, phục vụ tận nơi tạo thuận lợi cho người tiêu dùng doanh nghiệp sẽ phải tăng chi phí (chi phí này có thể chiếm tới 40% đến 60% giá thành của sản phẩm).

- Dịch vụ phát hàng và thu hộ của TCC sẽ giúp quý khách hàng không phải bận tâm và tập trung phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh.Dịch vụ phát hàng và thu hộ của TCC sẽ mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp của quý khách, bởi nó làm tăng niềm tin của người mua trên thị trường mua bán internet rủi ro như hiên nay.
Vậy dịch vụ phát hàng và thu hộ của Thành Công Express là gì
- Dịch vụ phát hàng và thu hộ của TCC là loại hình dịch vụ mà quý khách có thể để ủy thác cho TCC thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho quý khách.


Những tiện ích mà dịch vụ phát hàng và thu hộ của Thành Công Express mang lại là gì?
- Giảm thiểu rủi ro trong việc lưu trữ,vận chuyển.
- Tập trung tiền mặt thường xuyên, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí.
- Thuận lợi trong việc phân phối hàng hóa đến những nơi xa và đảm bảo việc thu tiền bán hàng dù không trực tiếp gặp khách hàng.
- Giúp quý khách tạo niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng của mình từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng và tăng sức mua của các khách hàng của quý khách.


Bao lâu thì tôi có thể nhận tiền hàng từ dịch vụ chuyển tiền và thu hộ của Thành Công Express ?
- Sau khi hoàn tất việc giao nhận hàng hóa đến địa chỉ quý khách yêu cầu,nhân viên giao hàng của Liên Kết Nhanh sẽ giao nộp tiền cuối ngày cho kế toán. Sau đó, trong tuần nếu quý khách có yêu cầu quyết toán thì Liên Kết Nhanh sẽ hoàn trả lại số tiền đã thu được cho khách hàng bằng 2 cách là tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tận nơi theo yêu cầu của quý khách.


- Với dịch vụ phát hàng và thu hộ TCC hi vọng sẽ phần nào giúp quý khách hàng bớt nỗi lo âu và tập trung trong kinh doanh. Hãy để TCC đồng hành cùng quýkhách hàng trong bước đường phát triển doanh nghiệp.
Không chỉ vậy, bạn có thể quản lý từ xa 24/24 để đảm bảo công việc vẫn đang thực hiện tốt.


- Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0909.288.878 hoặc 028.38446503 hoặc Email: thanhtrung.tcexpress@gmail.com Chúng tôi sẽ tư vấn với trách nhiệm và sự nhiệt tình cao nhất.
Chúc quý khách sức khỏe và thành công!

Share