Giới Thiệu

 

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH THÀNH CÔNG

Xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

TCC-Express là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chuyển phát nhanh TCC-Express đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Chuyển phát nhanh. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh TCC-Express mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. TCC-Express đã và đang áp dụng Hệ thống ” tra cứu bưu phẩm – có hiển thị chữ ký người nhận”  bằng công nghệ tiên tiến sẽ giúp phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. TCC-Express tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa Trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ: Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần, chất lượng là thành công.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh như :
– Chuyển phát nhanh quốc tế.
– Chuyển phát nhanh trong ngày.
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
– Chuyển phát nhanh hàng nặng.
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.
– Làm thủ tục hải quan.
– Dịch vụ giao nhận vận tải.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tinh nhất, chúng tôi cam kết :
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

TCC-Express luôn luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Ngoài những dịch vụ vận chuyển cơ bản chúng tôi còn có những giải pháp hữu hiệu nhằm cải tiến cách thức kiểm kê hàng hóa và giảm chi phí quản lý cho khách hàng như:

 1. Sắp xếp hàng
 2. Mã vạch/ dán nhãn hàng hóa
 3. Kiểm tra chất lượng
 4. Đóng gói, bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển
 5. Dịch vụ quản lý kho bãi
 6. Quản lý và kiểm đếm.
 7. Đóng gói lại
 8. Giao hàng tận nơi.
 9. Dự báo nhu cầu
 10. Lập hóa đơn

Đôi khi những kế hoạch tốt nhất cũng trở nên không hoàn hảo trong một ngành công nghiệp đặc thù, nơi mà mỗi lá thư hay mỗi kiện hàng phải đi qua rất nhiều quy trình thủ công trước khi nó được giao cho người nhận cuối cùng. Trong những tình huống không mong đợi như vậy,TCC-Express luôn cam kết thể hiện trách nhiệm của mình ở mức cao nhất. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp để giảm thiểu rủi ro tối đa cho khách hàng của mình ngay cả khi những cơ hội thành công là nhỏ nhất.

TCC-Express luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty Chuyển Phát Nhanh Thành Công  được hoạt động theo Giấy phép do Sở KHĐT Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh. Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Bưu chính – Chuyển phát, TCC-Express tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa Trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ: Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần, chất lượng là thành công.

Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của  khách hàng, hiện nay Công ty Chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu, ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, TCC-Express đã và đang áp dụng Hệ thống tra cứu bưu phẩm – có hiển thị chữ ký người nhận bằng nghệ tiên tiến sẽ giúp phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Sứ mệnh – Tầm nhìn –  Giá trị cốt lõi của TCC-Express:
 • Sứ mệnh.
  TCC-EXpress luôn nỗ lực mang lại nhiều giá trị cho khách hàng bằng cách ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến trên thế giới vào quá trình quản lý, quy trình sản xuất của Công ty.
 • Tầm nhìn.
  TCC-Express mong muốn trở thành một trong những hãng Chuyển Phát Nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu việt nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, góp phần hưng thịnh Đất Nước đem lại cho mỗi thành viên Công ty cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần. Tạo môi trường làm việc tốt nhất để mỗi thành viên phát triển tài năng.
 • Giá trị cốt lõi.
  Gắn kết cán bộ, Nhân viên cùng xây dựng Công ty TCC-Express vững mạnh. Phục vụ Khách hàng là mục tiêu duy nhất của toàn Công ty. Mang lại giá trị ngày càng nhiều cho Khách hàng.

Cám ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

TCC Express
Luôn Phục Vụ Khách Hàng Với Tất Cả Sự Tận Tâm Của Mình
Share