Chào mừng Quý khách đến website Chuyển phát nhanh Thành Công               Xin Quý khách vui lòng tham khảo các dịch vụ gia tăng của TCC-Express cung cấp  

Hotline: 0909.288.878

CHỞ HÀNG LẬU TRÊN XE CHUYỂN PHÁT NHANH

Lợi dụng xe đặc chủng chở thư báo chuyển phát nhanh, tài xế xe đã vận chuyển một số lượng lớn hàng lậu và đã bị lực lượng CSGT phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an Quảng Nam phát hiện bắt giữ vào chiều qua (29/7)…

Theo ông Ngự, qua nguồn tin báo từ quần chúng nhân dân, lực lượng cảnh sát kinh tế công an Quảng Nam đã kiểm tra đột xuất và phát hiện một khối lượng lớn hàng nhập lậu trên xe đặc chủng vận chuyển thư báo chuyển phát nhanh mang biển số kiểm soát 54Z-1087 do Lâm Hồng Quân (SN 1970, trú huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) là lái xe kiêm quản lý xe thuộc Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Tín Thành TP. Hồ Chí Minh.

 Đến 18 giờ tối 29/7, sau khi phát hiện khối lượng hàng nhập lậu, công an đã ra quyết định tạm giữ xe và tài xế để kiểm tra số hàng nhập lậu. 

Qua kiểm tra đã phát hiện trên xe đặc chủng vận chuyển thư báo này đã vận chuyển số lượng lớn thuốc lá Jet nhập lậu, gồm 15 bao tải để trong đống thư báo gồm 15.000 gói thuốc Jet và 144 chai rượu Chivavac Recal do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn chứng từ.

 Qua đấu tranh, đến 19 giờ tối cùng ngày, tài xế xe Lâm Hồng Quân mới chịu khai nhận số hàng hoá nhập lậu trên là của một người đàn ông người không rõ lai lịch. Quân nhận chở thuê từ Quảng Trị vào TP. Hồ Chí Minh để tiêu thụ.

 Hiện vụ việc đang được Công an Quảng Nam hoàn tất các thủ tục cần thiết để xem xét khởi tố vụ án, xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật.

Vũ Trung - X.N

HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN
|Quên mật khẩu
 

0909.52.66.22

Phụ trách KD HNI

0906.60.20.90

Phòng Điều Hành HCM

(08) 38 446 503-83

 Phòng Điều Hành HNI

(04) 35 690 603 - 04

 

KHÁCH HÀNG
THÂN THIẾT

 

CÔNG TY DKSH

 

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH REE

HONDA VIỆT NAM

CÔNG TY NCTT GFK

CÔNG TY QC GIA THỊNH

DU LỊCH PHƯƠNG TRANG

SƠN TĨNH ĐIỆN AKZONOBEL

SỮA VINAMILK

NGÂN HÀNG HSBC

PHẦN MỀM FPT

CÔNG TY HC TÂN PHÚ CƯỜNG

VTC ONLINE

DỆT MAY THÁI TUẤN

CÔNG TY AGILITY

CÔNG TY CÂY DÙ ĐỎ

BÁNH KẸO BIBICA

MAY MẶC SƯ TỬ VÀNG

CƠ KHÍ KHƠ HỎA

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC ECO

THANNG MÁY MELCO

SƠN TOA VIỆT NAM

HIỆP HỘI DN THÀNH PHỐ

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

SỮA ABBOTT

TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV

ĐẠI HỌC SÀI GÒN

DU LỊCH MAI LINH

CÔNG TY LD NIPPON EXPRESS

SỮA BỘT NUTIFOOD

NHÀ THÉP PEB STEEL

BẤT ĐỘNG SẢN REE

THANG MÁY SCHNEIDER

NGÂN HÀNG TECHCOMBANK

TUV